News:

ยินดีต้อนรับ สู่ Pall Swiss เว็บบอร์ดตัวใหม่

Main Menu

Herbschttopf by black tea

Started by black tea, November 21, 2003, 05:41:07 AM

Previous topic - Next topic

black tea

เอาส่วนประกอบก่อนนะคะ....ขอบอกว่าสูตรนี้ง่ายมากๆ ค่ะ แล้วก็อร่อยมากด้วย  เหมาะกับอากาศหนาวๆ เข้ากั๊นเข้ากัน

**กระทู้นี้เป็นกระทู้เดิมหมายเลข 0045 ห้อง pallswiss (เผื่อใช้ในการค้นหา)**

black tea

เอาใหม่ค่ะ....ไฟล์ใหญ่ไป

black tea

ช่วยด้วย.....ไฟล์ใหญ่อีกแล้ว

black tea


แม่น้องติ๊ดตี่




วันนี้ก็ไม่รู้เป็นไรจ๊ะชาดำ ส่งรูปไม่ได้เหมือนกัน เดี๋ยวลองอีกครั้งก่อนนะว่าตอนนี้จะส่งได้ยัง

black tea




ส่วนประกอบมีน้อย และก็ทำง่ายค่ะ......ออกมาจากเตาอบใหม่ๆ

แม่น้องติ๊ดตี่




ส่งได้แล้วคะ งั๊นเอาของหวานเฉาก๊วยน้ำกะทิไปกินด้วยแล้วกัน

black tea




ระหว่างที่เอาเข้าเตาอบก็ไปทำสวยก่อนค่ะ.....มาร์สหน้ารอได้เลย

แม่น้องติ๊ดตี่




ชนกะคุณชาดำ เฉียดกันแค่ไม่กี่วินาที

black tea




ป้าจ๋า....บอกว่าดื่มไว้น์ด้วยจะอร่อยยกกำลัง.....
 
 ป้าจ๋า....ชาดำแกงลูกเกาลัดไม่เป็น เลยใช้มีดแงะหน่อยนึงให้แตกๆ แล้วชาดำก็เอาเข้าเตาอบค่ะ  ความร้อนจะช่วยให้เปลือกข้างในมันเลาะออกจากเนื้อ  แล้วคราวนี้ก็งแกะง่ายค่ะ

black tea

หวัดดีค่ะแม่น้องติ๊ดตี่.....ชาดำย่อรูปแล้วก็คิดว่ามันใช้ได้แล้วนะ  ส่งไม่ได้ซักที เลยย่อซะเหลือเท่านี้แหละค่ะ
 
 วันนี้เรามีอาหารมาทานด้วยกันหลายอย่าง ขอเชิญท่านอื่นเอามาแจมด้วยนะคะ ว่าวันนี้คุณทานอะไร
 
 แม่น้องติ๊ดตี่คะ....ท่าทางทำกับข้าวเก่งจังเลยค่ะ....ชาดำเพิ่งหัดทำกับข้าวค่ะ....อย่างว่าแหละ ทานคนเดียวไม่อร่อย....ต้องมาทานด้วยกันหลายๆ คน

pall

ชาดำ ขยันทำจริงๆ รอเมนูต่อไปป้ายังมีอีกมากจ๊ะ

black tea

ป้าจ๋า....ถ้าเมนูง่ายก็พอทำได้ค่ะ....รอป้าเสมอค่ะ
 ว่าแต่ว่าไม่ต้องถี่มากก็ได้นะคะป้า.....เดี๋ยวตามไม่ทัน หุหุ