News:

ยินดีต้อนรับ สู่ Pall Swiss เว็บบอร์ดตัวใหม่

Main Menu

คิดถึง.....ทุกๆคนเสมอ

Started by ส้มตำ, September 23, 2004, 12:52:19 PM

Previous topic - Next topic

เกตุ

มายืนยันว่าง่ายมั่กๆค๊า ตอนแรกก็คิดว่ายุ่งยากเหมือนกันอ่ะ เอิ้กๆๆ  
 แต่ลองทำดูแล้วไม่ยากอย่างที่คิด แค่เอาส่วนผสมมาคนๆๆให้เข้ากัน  
 นวดจึ๊กหนึ่ง เอาพลาสติกคลุมกะละมัง ผ่านไปหนึ่งชั่วโมงก็มานวดอีก
 สองจึ๊ก แค่เนี่ย แล้วก็เอามาถักเปียเสร็จแร่ะทิ้งไว้ 30 นาที แค่เนี่ยทา
 ไข่เอาเข้าเตาอบได้กินแร่ะ ง่ายมั่กๆ แง่มๆๆตอนแรกก็นึกว่ามันต้อง
 นวดแบบว่าอย่างดี แต่นี้นวดแบบขี้เกียจก็ยังเป็นหนมปังก๊ากๆๆ

เกตุ

ไปเห็นที่คู่สร้างพี่ปุ๊ยได้งานแล้ว ดีใจด้วยเน้อ อิดอย่างแรง แง่มๆๆ  
 อยากทำมั้งง่ะ วุ๊ยเด๋วจับแก้มใสยัดเข้าไปเป็นวุ้นเหมือนเดิม แล้วไปทำ
 งานดีป่าวเนี่ยก๊ากๆๆ